chuyển hỏa tốc máy bay đi thành phố Nha Trang

Chuyển hỏa tốc đi nha trang

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa , tài liệu hỏa tốc từ Hà nôi, Hồ chí minh đi TP nha trang là rất lớn, Nha trang cùng với Đà nẵng tạo nên vùng kinh tế trong điểm miền trung với Thành phố nha trang phát triển rất mạnh về du lịch và dịch vụ. Công ty 247 express nhận chuyển hỏa tốc bằng máy bay từ Hà nội và hồ chí minh đi Nha Trang với thời gian nhanh nhất và chi phí rẻ nhất, trong vòng 8 giờ đến 24 giờ

Thành phố Nha Trang hiện nay có diện tích tự nhiên là 251 km², dân số 535.000 người (2018). Phía Bắc giáp thị xã Ninh Hòa, phía Nam giáp huyện Cam Lâm, phía Tây giáp huyện Diên Khánh, phía Đông giáp Biển Đông có huyện đảo Trường Sa(Khánh Hòa).

Nhiều năm qua, Nha Trang – Khánh Hòa được biết tới không chỉ là địa phương có tiềm năng lớn về du lịch và các ngành kinh tế biển mà Khánh Hòa cũng là địa phương có tốc độ phát triển về công nghiệp khá. Trong đó, công nghiệp và xây dựng có mức tăng trưởng hợp lý, giữ vị trí chủ lực. Với lợi thế du lịch, hàng năm tổng thu từ du lịch đều tăng từ 15 – 25%, tổng lượng du khách đến Khánh Hòa giai đoạn 2010 – 2015 gần 15 triệu lượt người. Trong đó khách quốc tến hơn 3,5 triệu lượt người, doanh thu du lịch đạt hơn 20.000 tỷ đồng. Các loại hình, sản phẩm du lịch ngày càng đa dạng, nâng cao chất lượng

Đường hàng không đến thành phố nha trang

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Trước đây các chuyến bay đến Nha Trang và hạ cánh ngay trong thành phố tại sân bay Nha Trang.Tuy nhiên do nằm trong trung tâm thành phố, gây nhiều khó khăn trong hoạt động và đảm bảo an toàn,nên sân bay đã được chuyển mục đích sử dụng để phục vụ phát triển đô thị, thương mại, dịch vụ và du lịch. Hoạt động bay thương mại được chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh cách trung tâm Nha Trang 35 km về phía Nam.

Chuyển hỏa tốc máy bay đến thành phố nha trang

Nguồn lực sẵn có, trụ sở cũng được đặt tại Hồ Chí Minh , Hà Nội và TP Quảng Ngãi nên chắc chắn chi phí bạn muốn chuyển hàng đến thành phố nha trang sẽ rẻ hơn so với những dịch vụ của hãng khác. Ngoài ra, chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến nơi gửi tại TP Nha trang nhanh nhất, chỉ trong vòng có 01 ngày đến 2,5 ngày.

Hiện tại 247 express  có các gói dịch vụ Chuyển phát nhanh đặt biệt 2 chiều TPHCM – Nha Trang , Hà Nội – Thành phố Nha Trang  và ngược lại.

  • Dịch vụ Chuyển phát nhanh từ TP HCM đến TP Nha Trang , Hà Nội đến TP Nha Trang , gửi hôm nay phát ngày hôm sau.
  • Dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng nặnghàng quá khổ từ 3-4 ngày
  • Dịch vụ báo phát
  • Dịch vụ phát tận tay
  • Dịch vụ thu tiền và thanh toán hộ.
  • dịch vụ nhận hàng hoặc tài liệu bay hỏa tốc máy bay vào TP Nha Trang trong vòng 6 giờ-9 giờ