Chuyển phát 247 – chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam

Chuyển phát nhanh là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door, mang vận đơn của bạn đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước.Các đơn vị kinh tế cá nhân trong nước luôn an tâm 100 % khi giao hàng hóa chứng từ cho công ty chuyển phát 247 express chúng tôi.  Lợi ích lớn nhất của dịch vụ này, đó là NHANH CHÓNG, AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHÍNH XÁC.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT 247 EXPRESS – CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ SỐ 1 VIỆT NAM

1. NHANH CHÓNG:

247Express là công ty được thành lập từ sớm, do đó, sau khi trải qua những thử thách của thị trường ở giai đoạn đầu khi Việt Nam vừa hội nhập, 247Express đã đúc kết kinh nghiệm và tạo được quy trình chuyển phát hiệu quả nhất, tối ưu nhất. Kết hợp với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, 247Express đã rút ngắn tối đa thời gian giao hàng của dịch vụ chuyển phát nhanh. Mọi công đoạn trong quy trình đều được nhân viên 247Express thực hiện chặt chẽ, nhanh gọn, cẩn trọng. Đồng thời, 247Express đầu tư nghiêm túc vào phương tiện vận chuyển để hỗ trợ cho việc chuyển phát được tiến hành thuận lợi nhất.

Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên sự nhanh chóng cho dịch vụ chuyển phát nhanh của 247Express.

2. AN TOÀN

247Express nhận biết rằng hàng hóa được an toàn, nguyên vẹn đến tay người nhận là rất quan trọng. Vì vậy, nhân viên 247Express luôn cẩn thận trong mọi công đoạn để hàng hóa của bạn được an toàn nhất, hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc xảy ra cho hàng hóa. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của 247Express, hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn trên mọi tuyến đường.

3. CHÍNH XÁC

Việc giao hàng chính xác có ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của bạn. Giao sai hàng hóa, không đúng thời gian đã hẹn hoặc giao sai địa chỉ đều có thể khiến người nhận khó chịu, không nhận hàng nữa. Thậm chí, người nhận có thể không mua hàng của bạn nữa.chuyển phát 247Express biết rằng nhân viên giao hàng cũng là đại sứ cho doanh nghiệp của người gửi. Do đó, nhân viên giao hàng của 247Express luôn có thái độ thân thiện khi giao hàng và sắp xếp, ghi chú kỹ lưỡng để giao hàng chính xác nhất.

4. TIẾT KIỆM

Dịch vụ chuyển phát nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian giao hàng, tiết kiệm chi phí thuê shipper, chi phí phát sinh nếu rủi ro xảy ra với hàng hóa lúc vận chuyển. Đơn hàng được xử lý nhanh chóng giúp bạn có thêm thời gian để chăm sóc khách hàng, tìm thêm đơn hàng mới và nắm bắt các cơ hội kinh doanh. Chúng tôi biết rằng, trong kinh doanh, thời gian là tiền bạc, dịch vụ chuyển phát nhanh tại 247Express đảm bảo tiết kiệm thời gian cho bạn.

————————————————————————————————————————————–

Công ty chuyển phát nhanh 247Express Việt nam sẵn lòng cung cấp cho bạn dịch vụ uy tín, chất lượng nhất với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chuyển phát thư tín. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0988886345 hoặc 0931338555 để dùng dịch vụ.

247 Express Việt Nam  là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam