CHUYỂN PHÁT HỎA TỐC HỒ CHÍ MINH RA HÀ NỘI TRONG NGÀY

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hỏa tốc đi từ HỒ CHÍ MINH ra Hà Nội trong ngày là rất lớn. Trong khi đó, ngành bưu chính trong nước vẫn chưa có nhiều đổi mới để cải tiến chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, công ty 247 experess  đã cho ra đời dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hồ chí minh đi ra Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất. Thời gian nhanh chỉ từ 5-6h.
Ngày nay, tốc độ được xem là chìa khóa thành công của các loại hình vận chuyển. “Nhanh, nhanh và nhanh hơn nữa” trở thành thông điệp của nhiều lĩnh vực. 247 express đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ TPHCM đi ra Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất. chỉ cần quý khách hàng gọi điện đến số hotline công ty chúng tôi 0988886345 hoặc 0931338555 sẽ có nhân viên qua quý khách hàng nhận thư , tài liệu sau 5-7 giờ sẽ giao tận nơi theo địa chỉ ngoài hà nội
Với vị thế là hai “thủ đô” kinh tế lớn nhất cả nước, nhịp độ trao đổi hàng hóa giữa Sài Gòn và Hà Nội luôn đứng ở mức cao nhất Toàn quốc. Kéo theo đó là các dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đáp ứng nhu cầu gửi hàng giữa 2 địa phương cũng đa dạng và phát triển không kém.
Trong thời gian qua, TP.Hồ Chí Minh luôn giữ vững được vị trí đầu tàu kinh tế, là trung tâm văn hóa, xã hội của cả nước. Mặc dù, diện tích đất đai của Thành phố chỉ chiếm 0,6%, dân số chiếm 10% cả nước nhưng kinh tế đóng góp 22% vào tổng sản phẩm nội địa quốc gia (GDP). Đây là kết quả đáng tự hào đồng thời là nghĩa vụ rất lớn.
Tổng thu NSNN trên địa bàn hà nội ước thực hiện là 238.793 tỷ đồng, đạt 100,2% dự toán (tăng 12,5% so với cùng kỳ). Chi ngân sách địa phương ước thực hiện năm 2018 là 87.348 tỷ đồng, đạt 91,7% dự toán. Hà Nội cũng tiếp tục thực hiện mạnh mẽ việc tái cơ cấu các khoản chi theo hướng tiết kiệm chi thường xuyên để dành nguồn cho đầu tư phát triền, tỷ trọng chi thường xuyên đã giảm xuống mức 50,8%

THỜI GIAN TOÀN TRÌNH & QUY TRÌNH HỎA TỐC 5H

Hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển từ Hồ chí minh đến Hà nội và ngược lại chỉ trong vòng 5-7 tiếng

Tất cả hàng hóa, tài liệu được vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không

Luôn có 1 người bay cùng trong suốt chuyến đi để đảm bảo an toàn cho tài liệu, hàng hóa vận chuyển

=============

HỎA TỐC 5H Hồ chí minh — Hà nội nhiều điều kiện ưu đãi hơn các gói dịch vụ khác như:

Ưu tiên thời gian nhận: trong vòng 30 phút nhân viên chuyển phát nhanh sẽ đến nhận tận nơi
Ưu tiên kết nối: Với dịch vụ hỏa tốc, bưu gửi sẽ được kết nối đến địa điểm phát ngay sau khi khách hàng gửi.
Ưu tiên thời gian phát: sau khi bưu gửi được kết nối về bưu cục phát sẽ được giao cho nhân viên bưu tá đi
phát ngay.

********************

Hiểu và nhằm giúp doanh nghiệp thực hiện được những vấn đề này cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội . Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình rằng cung cấp các loại hình dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay trên thị trường vận chuyển.

247 express nhận chuyển phát nhanh – giao nhận lấy hàng tại các quận TP Hồ Chí Minh: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

Chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, ship COD đi các quận Huyện thuộc khu vực Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Huyện Thanh Trì, Quận Gia Lâm,…..