Giới thiệu

Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 (247 Express) uy tín, giá rẻ là điều mà ai cũng nhận thấy khi sử dụng dịch vụ của họ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát 247 express đã trở thành đơn vị được nhiều người biết đến và tin dùng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về 247 Express để các bạn hiểu rõ hơn về các hoạt động của dịch vụ này nhé.

 

 

CHUYỂN PHÁT NHANH 247 EXPRESS CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ GÌ?

247 Express qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh họ đã tự tin khẳng định được thương hiệu của mình qua những dịch vụ chất lượng đảm bảo về thời gian giao nhận. Hiện nay 247 Express đang cung cấp các dịch vụ:

1 – Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước:

Dịch vụ chuyển phát nhanh của 247 Express luôn đưa ra các giải phát tối ưu nhất để có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất theo đúng thời gian quy định.

247 Expess hoạt động theo hình thức door-to-door có nghĩa là nhận hàng tận nơi- giao hàng tận nơi cho khách hàng.

247 Express nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng đi tất cả các tỉnh trong nước từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu vùng xa – những nơi có địa hình hiểm trở, chúng tôi cũng sẽ khắc phục mọi khó khăn để mang lại dịch vụ an toàn và thân thiện cho khách hàng.

2- Hỏa Tốc Trong Ngày247 EXPRESS

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày 247express là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày là gói dịch vụ đặc biệt của 247 Express trong đó hàng hóa bưu gửi của khách hàng sẽ được phát đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất được thỏa thuận trước giữa 247 Express và khách hàng. Đây  là một dịch vụ chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển phát hiện nay. Dịch vụ này hướng đến sự tối ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận hàng hóa thư từ chỉ trong phạm vi 24h. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.

3 – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế (International Express):

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường biển, tàu hỏa, hàng không…247 Express nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo quy định của các nước với trọng lượng và kích thước không giới hạn. Thời gian vận chuyển luôn được 247 Express xác thực khi khách hàng sử dụng dịch vụ do đó bạn sẽ kiểm soát được thời gian cũng như hành trình bưu phẩm, hàng hóa của mình.

Ngoài ra, 247 Express còn mở rộng các dịch vụ hỗ trợ khác như: dịch vụ bảo hiểm vận chuyển, thu hộ tiền hàng, báo phát và phát tận tay; Dịch vụ đồng kiểm, thư ký khách hàng, thanh toán đầu nhận, hồ sơ thầu, thông tin đầy đủ (cung cấp đầy đủ họ và tên người nhận)… để có thể phục vụ cho nhiều đối tượng cũng như mục đích của khách hàng khi tìm đến Dịch vụ  chuyển phát nhanh 247.

Chuyển phát nhanh 247 được đặt tên với ý nghĩa thời gian của một ngày chỉ có 24 h và một tuần chỉ có 7 ngày từ thực tế đó 247 Express luôn tối ưu hóa các giải pháp để có thể cung cấp dịch vụ liên tục trong ngày.

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát 247 đã có phát bưu gửi tới các khu vực trung tâm của 63/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc và không ngừng mở rộng hệ thống các bưu cục thu- phát trên toàn quốc tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dich vụ của 247.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của 247 luôn được cam kết về chất lượng dịch vụ:

– Giao nhận đúng thời gian xác định khi thỏa thuận.
– Thủ tục thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với biên nhận giao hàng.
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.