gửi hàng hongkong giá rẻ

Tính đến tháng 09/2017, kim ngạch hai chiều Việt Nam – Hong Kong (Trung Quốc) đạt hơn 13 tỷ USD, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2016.

Điều này đưa Hong Kong chính thức trở thành một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong nhiều năm qua.

Mặt khác, Hong Kong cũng là địa điểm học tập, làm việc vô cùng hấp dẫn với cộng đồng người Việt Nam

Chính những lý do trên khiến các dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong từ Việt Nam trong vài năm trở lại đây vô cùng phát triển.

Công ty 247express nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hong Kong các mặt hàng như:

Hàng thực phẩm: Nước mắm, xì dầu, nước tương, mì gói, bánh, kẹo, bún, phở, trái cây, nước giải khát, trà, cafe…
Hàng thực phẩm chức năng: Các loại viên uống hỗ trợ sức khoẻ con người.
Hàng thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc Tây các loại theo toa thuốc của Bác sĩ, lương y.
Hàng mỹ phẩm: Mỹ phẩm Việt Nam và các loại mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.
Hàng thông thường: Quần áo, giày dép, sách vở, tủ, giường, bàn ghế…

Trong số đó, chỉ hàng thông thường như quần áo, giày dép, sách vở, tủ, giường, bàn ghế được phép nhập khẩu đối với người nhận là cá nhân số lượng ít, còn các mặt hàng như thực phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc, mỹ phẩm… Chính Phủ Hong Kong chỉ ưu tiên cho hàng xuất khẩu từ Hong Kong đi các nước.

Hiểu được nhu cầu vận chuyển một số mặt hàng khó, 247 EXPRESS triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hong Kong với vai trò nhà nhập khẩu uỷ thác, chúng tôi đã giúp được hàng triệu Khách hàng mỗi năm có nhu cầu nhập khẩu hàng khó từ Việt Nam vào Hong Kong.

Bên cạnh đó, 247 EXPRESS xây dựng được dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hong kong nhanh, rẻ, uy tín, đảm bảo. Chúng tôi không giới hạn các mặt hàng được liệt kê trên. Vì điều đó, thương hiệu 247 EXPRESS ngày càng được Khách hàng tin cậy trên thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi tin rằng, với chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hong Kong bao thuế trọn gói ở Hong Kong và ngược lại, 247 EXPRESS sẽ là giải pháp tối ưu cho tất cả các đơn hàng lớn nhỏ của Quý Khách hàng.

Dịch vụ nhận chuyển hàng từ Việt nam đi hongkong của vận chuyển 247 express có rất nhiều ưu điểm : 

  • Thời gian vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng, giao hàng đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường ( từ 1-2 ngày )
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho Quý khách 24/24h về dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hongkong
  • Giấy tờ đơn giản, thông quan nhanh chóng, giải quyết mọi thủ tục Hải Quan cho khách hàng.

Địa chỉ gửi hàng đến hongkong của 247 express

Hồng Kông có 18 quận:

 

Từ khóa: , , , , ,