gửi thực phẩm đi nước ngoài

Gửi thực phẩm đi nước ngoài giá rẻ

Bạn muốn gửi thực phẩm đi nước ngoài nhưng lo sợ thời gian vận chuyển lâu khiến thực phẩm bị hỏng hoặc bạn lo việc không biết cách đóng gói thực phẩm đúng cách.Bạn có người thân, bạn bè, đối tác hay khách hàng ở nước ngoài và cần phải gửi thực phẩm từ Việt Nam sang nhưng không biết chọn vận chuyển như thế nào bởi thực phầm là hàng hóa cần vận chuyển nhanh để đảm bảo chất lượng vậy hãy đến với dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài tại công ty chúng tôi. Việt Tín Express nhận gửi thực phẩm đi Mỹ, Úc, Malaysia, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, Nhật, Canada, Singapore,… và nhiều quốc gia khác.

Vậy bạn hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của 247 express, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những điều bạn còn lo lắng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng có nhu cầu gửi đồ tới hơn 200 quốc gia, Gửi hàng thực phẩm đi nước ngoài 247 Express có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh thực phẩm đi nước ngoài.

 

NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM ĐƯỢC VẬN CHUYỂN ĐI NƯỚC NGOÀI:

– Các loại đồ khô: tôm khô, mực khô, cá khô, thủy hải sản khô…
– Các lại thức ăn ăn liền: đồ hộp, cà phê, bánh kẹo…
– Các loại mứt: ô mai, mứt dừa, mứt bí…
– Các loại bánh: bánh trung thu, bánh quy…

CÁC GÓI CƯỚC GỬI THỰC PHẨM ĐI NƯỚC NGOÀI CỦA 247 express:

– Vận chuyển thực phẩm đi nước ngoài tiết kiệm 3- 4 ngày làm việc
– Gửi thực phẩm siêu tiết kiệm 4 -5  ngày làm việc.
Với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài với đa dạng các loại mặt hàng, trong đó dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài (đặc biệt là gửi đồ khô đi nước ngoài) là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi đây là nhu cầu thiết yếu hiện nay khi con cái đi học ở nước ngoài hay người thân, bạn bè, thậm chí là đối tác, khách hàng ở nước ngoài cần sử dụng các thực phẩm ở Việt Nam và cần chuyển sang, chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, an toàn và nhanh chóng nhất, đặc biệt là chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách chất lượng hoàn hảo về dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài giá rẻ, uy tín và chất lượng, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho quý khách.

Đặc biệt, chúng tôi luôn tạo ra những gói cước dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài phù hợp nhất, với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Ngoài dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài giá rẻ, Chúng tôi còn đa dạng mặt hàng vận chuyển, từ mặt hàng thông dụng như gửi quần áo đi Úc đến những mặt hàng khó, mặt hàng nguy hiểm nhất tất cả đều được chúng tôi vận chuyển an toàn, đảm bảo nhất hiện nay.

Quy trình gửi hàng thực phẩm đi nước ngoài tại công ty chúng tôi bao gồm:

– Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ qua số hotline 0988886345 hoặc 0931.338555, Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.

– Bước 2: Chúng tôi hổ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khu vực nội thành TP HCM, nội thành Hà Nội hổ trợ các thủ tục cần thiết như Invoice, Packing List, FDA….

– Bước 3: Khi hàng hoá về đến công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng lại, đối với hàng dể vỡ , chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hoá thông thường thì đóng vào thùng caton để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

– Bước 4: Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin bên người nhận ở nước ngoài trước khi gửi hàng lên Hãng, nếu vùng nào nằm xa vùng trung tâm có khả năng phụ thu phí vùng sâu vùng xa, hoặc hàng bị kích thước quá khổ so với quy định, chúng tôi sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có điều chỉnh cho phù hợp.

– Bước 5: Hàng hoá nhận về sẽ được cho bay ngay trong ngày, cuối mỗi ngày chúng tôi sẽ cung cấp số AWB nếu khách hàng đó nhu cầu tracking trực tiếp.

– Bước 6: Theo dõi lô hàng từ khi xuất đi đến khi đến được tận tay người nhận, kịp thời tư vấn và nhờ khách hàng hổ trợ thêm nếu lô hàng có vấn đề cần sự trợ giúp từ phía khách hàng.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI HÀNG THỰC PHẨM ĐI NƯỚC NGOÀI CỦA CÔNG TY 247 EXPRESS

Khách hàng là cá nhân:

  • Hàng hóa phải có đầy đủ thông tin, tem mác, thời gian sử dụng.
  • Khách hàng nên gửi những thông tin cụ thể về sản phẩm như số lượng, tên mặt hàng, loại hàng.
  • Sản phẩm có kèm hình ảnh càng tốt

Đối với khách hàng là doanh nghiệp:

  • Khách hàng gửi thực phẩm khô cần đưa ra những thông tin cụ thể như số lượng của mỗi loại hàng.
  • Hình ảnh đi kèm với sản phẩm giúp cho việc kiểm tra sản phẩm được diễn ra nhanh chóng.
  • Có các loại giấy tờ đầy đủ kèm theo hàng hóa.
  • Thông tin của người nhận là cá nhân hay doanh nghiệp và loại hàng hóa này có được nhập khẩu hay không?