gửi yến sào đi nước ngoài

247 express cung cấp dịch vụ gửi Tổ yến đi quốc tế. Đây là dịch vụ gửi hàng đặc biệt dành riêng cho mặt hàng Tổ yến và các sản phẩm làm từ Tổ yến. Dịch vụ gửi Tổ yến đi từ Hà Nội, Hồ Chí Minh , Đà Nẵng đến tất cả các nước đảm bảo tỷ lệ thành công lên tới 90%.

Yến sào, hay tổ chim yến, là tên một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Tổ yến chính là nước dãi của chim yến cô đọng lại làm thành, nước bọt của chim yến là một chất gel rất giàu dinh dưỡng. Yến sào đã được các nghiên cứu hiện đại chứng minh có nhiều protein, khoáng chất, axit amin có lợi cho sức khỏe.

Dịch vụ gửi tổ yến đi quốc tế

Tổ yến là một loại hàng gửi vô cùng khó. Bởi vì hầu hết tất cả các nước đều cấm nhập khẩu mặt hàng này do chính quyền lo ngại nguy cơ lây nhiễm các loại bệnh và virus liên quan đến gia cầm. Tổ yến có nguồn gốc từ Việt Nam được coi là các loại hàng xa xỉ phẩm do có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao.

Gửi mặt hàng Tổ yến đi quốc tế có sự rủi ro rất cao, khách hàng cần phải hiểu điều này. Nếu gửi qua các phương thức thông thường thì tỷ lệ thành công gần như là 0%. Dịch vụ gửi Tổ yến đi quốc tế thường có thời gian và thủ tục phức tạp hơn rất nhiều so với hàng thông thường. 247 express sẽ hỗ trợ làm tất cả các thủ tục để xuất hàng đi thành công, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng và đóng gói an toàn.

Ưu điểm những yến sào qua 247 express đi nước ngoài

247 Express nhận gửi tổ yến đi nước ngoài uy tín và đảm bảo. Gửi được tổ yến thô, tổ yến tinh, nước yến, yến sào. Nhận và giao đến mọi khu vực tại quốc tế. Tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Cước phí cạnh tranh nhất. Gửi tổ yến đi nước ngoài đảm bảo Tổ yến là một loại thực phẩm rất quý. Do có nguồn gốc từ động vật (con chim Yến) nên phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt khi muốn gửi vào một quốc gia nào đó. Do vậy, tổ yến là một mặt hàng gửi đặc biệt thuộc nhóm hàng rất khó gửi. 247 Express đã có kinh nghiệm trong việc gửi tổ yến đi quốc tế nên chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục và chuẩn bị đầy đủ các chứng từ để gửi đi thành công. Dịch vụ gửi tổ yến đi quốc tế của 247 Express là một dịch vụ gửi hàng đặc biệt, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ gửi hàng đảm bảo và uy tín. Gửi các loại tổ yến: tổ yến thô, tổ yến tinh, nước yến, yến sào, kẹo nhân yến… Gửi đến mọi khu vực ở quốc tế

 

Những câu hỏi thường gặp:

Hỏi: Tôi muốn gửi yến sào sang Mỹ thì phải làm sao ?

Đáp: Quý khách chỉ cần giao yến cho nhận viên 247 Express  nhân viên sẽ xử lý tối ưu và tỉ mỉ nhất để yến đến tay người nhận 1 cách an toàn.

Hỏi: Tôi muốn gửi yến cho người thân ở Mỹ mất bao lâu ?

Đáp: Dịch vụ tại 247 Express thời gian giao hàng đến nhà người nhận từ 3 -5 ngày làm việc. Thứ 7 và chủ nhật Mỹ không giao hàng.

Hỏi: Tôi muốn gửi yến sào sang Mỹ có nhân viên đến nhận hàng không ?

Đáp: – Nếu Quý khách ở tại HCM, hà nội. đà nẵng … thì 247 Express có nhân viên nhận tận nhà.

Nếu gửi yến sào sang mỹ để kinh doanh buôn bán thì làm sao ?

  • Để gửi yến sào sang Mỹ để kinh doanh buôn bán thì phải chấp nhận rủi ro có thể xảy ra khi hải quan kiểm tra
  • Thông thường ở 247 express độ rủi ro 0 % – 5 %

Hàng yến sào là mặt hàng thực phẩm có giá trị cao, vì thế khách hàng khi gửi lo lắng mất hàng, thất lạc, bị giữ hàng là điều dễ hiểu. Khi đến với dịch vụ chuyển yến sào đi nước ngoài của 247 Express quý khách hãy yên tâm vì chúng tôi với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn cho những kiện hàng yến của quý khách, những lô yến sào sẽ an toàn đến tận tay của các đối tác kinh doanh của quý khách.

Giá cước gửi vận chuyển yến sào đi nước ngoài ?

–      GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ :

  • Giá cước gửi yến sào tính Gram= đến mốc 500 gram khối lượng cước = 2.600.000vnd
  • Giá cước cộng thêm cho 100 gram thứ 2 = 300,000vnd
  • Thời gian: 1 tuần
  • CÓ MÃ TRACKING ĐỂ THEO DÕI HÀNG GỬI
  • Lưu ý: Giá cước trên khi gửi sẽ ký cam kết “BỊ TỊCH THU, TIÊU HỦY HOẶC HOÀN TRẢ KHÔNG KHIẾU NẠI” nếu xui bị thì cước sẽ không được trả lại, yến cũng sẽ KHÔNG được bồi thường.

Chuyển phát nhanh Quốc Tế, Dịch vụ gửi hàng đặc biệt, Vận Chuyển đi Châu Á and tagged 1kg tổ yến đi Đài Loan giá bao nhiêu, 1kg tổ yến đi Malyasia giá bao nhiêu, 1kg tổ yến đi Mỹ giá bao nhiêu, 1kg tổ yến đi Úc giá bao nhiêu, Bảng giá gửi tổ yến đi Đài Loan, Bảng giá gửi yến sào đi Đài Loan, Công ty gửi yến sào đi Đài Loan, công ty gửi yến sào đi Mỹ, công ty gửi yến sào đi Úc, gửi tổ yến di Úc tại TP.HCM, Gửi tổ yến đi Đài Loan, Gửi tổ yến đi Đài Loan tại TP.HCM, gửi tổ yến đi Malaysia, gửi tổ yến đi Mỹ, gửi tổ yến đi Mỹ tại TP.HCM, gửi tổ yến đi Úc, gửi yến sào đi Đài Loan, Gửi yến sào đi Malaysia, gửi yến sào đi mỹ, Gửi yến sào đi Mỹ tại TP.HCM.

Từ khóa: , , , , , ,