Nhận gửi Cà phê, Bột nghệ,chè, hàng hóa dạng bột nghệ đi nước ngoài

Như các bạn đã biết tinh bột nghệ , cafe , chè ,có dạng bột và là hàng thực phẩm nên nó thuộc vào loại mặt hàng khó thông quan tại nước đến. Vậy làm sao để gửi những mặt hàng đó đi nước ngoài được? Vấn đề này rất đơn giản, hiện nay 247 express là đại lý của Hãng DHL Việt Nam, một trong những Hãng vận chuyển quốc tế uy tín nhất các bạn chắc hẳn cũng đã biết qua.

Việt Nam là đất nước có nền kinh tế phát triển, các sản phẩm hàng hóa ngày càng nhiều. Nhu cầu gửi hàng hóa xuất khẩu cho các cửa hàng kinh doanh, bạn bè, người thân ngày càng trở nên rầm rộ. Các sản phẩm nông sản như cafe, bột nghệ không chỉ được khách hàng trong nước ưa chuộng mà còn được khách hàng quốc tế biết đến với những lợi ích tuyệt vời mang đến cho người dùng. Bạn có nhu cầu gửi cà phê, bột nghệ đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan, hàn quốc , các quốc gia châu âu.Quý khách hãy đến với dịch vụ gửi Cà phê, Bột nghệ,chè, hàng hóa dạng bột nghệ đi nước ngoài của 247 express

  • Gửi hàng hóa tại địa chỉ uy tín có website 247 express riêng, thông tin đầy đủ, rõ ràng, nắm bắt được tình trạng hàng hóa, quá trình vận chuyển hàng.
  • Khi vận chuyển có đầy đủ giấy tờ hàng hóa hợp pháp, có dấu đỏ công khai, rõ ràng. Công ty có phiếu thu, hóa đơn khi gửi hàng đi nước ngoài.
  • Nắm bắt được thông tin của hàng hóa kho vận chuyển, trong quá trình vận chuyển công ty phải đảm bảo về lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, công ty sẽ kiểm tra lại để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Quy trình nhận dịch vụ gửi Cà phê, Bột nghệ,chè, hàng hóa dạng bột nghệ đi nước ngoài của 247 express

Giaonhan247 express chuyên nhận gửi Cà phê, Bột nghệ đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan theo quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể điểm qua các bước thực hiện ngay dưới đây.

Bước 1: Khách hàng liên hệ Giaonhan247 express cung cấp thông tin sản phẩm, số lượng Cà phê, Bột nghệ đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Bước 2: Giaonhan247 express tư vấn dịch vụ vận chuyển, báo giá đến khách hàng.

Bước 3: Bạn mang hàng hóa đến kho hàng đặt tại Việt Nam gửi hàng.

Bước 4: Giaonhan247 express vận chuyển Cà phê, Bột nghệ đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan, khách hàng nhận hàng tại trụ sở hoặc chọn dịch vụ vận chuyển tận tay người nhận tại nhà.