bảng giá chuyển phát máy bay hỏa tốc hàng hóa , giấy tờ

Vn express chúng tôi chính là một trong những đơn vị chuyên nhận chuyển hàng bưu kiện bằng máy bay vừa nhanh vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Công ty cam kết đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra ở trên mang đến cho bạn gói dịch vụ đạt chất lượng hoàn hảo tốt nhất.

Hotline liên hệ vận chuyển: 

Mr Thắng : 0988886345 hoặc 0931338555

BẢNG GIÁ Giao hàng bưu kiện nhanh hỏa tốc bằng máy bay đi Đà Nẵng và TPHCM

Nấc Trọng Lượng (Kg)  Đà NẵngTP HCMCác sân bay khác
 Đến 1 kg 420.000 550.000 Thỏa thuận
 Mỗi kg tiếp theo 80.000 90.000Thỏa thuận
 Thời gian12h – 24h12h – 24h12h – 24h

Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam khiến cho việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. đòi hỏi về tốc độ và thời gian cũng trở thành một vấn đề cấp bách trong các giao dịch, nhất là trong thời buổi Việt Nam đã hội nhập và hợp tác với các đối tác lớn mạnh.  Các công ty vận chuyển cũng nắm bắt được xu thế thị trường và cho ra đời những dịch vụ chuyển phát nhanh tối ưu nhất bằng máy bay đi các vùng trong cả nước. Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty vận chuyển phát nhanh bằng máy bay nào cũng uy tín và đáng tin cậy, đảm bảo được những tiêu chuẩn đối về bảo quản và hơn hết là hàng hóa của bạn liệu có được bảo đảm an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Để tìm được 1 nơi có Gửi hỏa tốc máy bay tốt, uy tín luôn là thứ đau đầu cho người tìm, vì bạn khó tìm ra nguồn thông tin chất lượng trong vô số bài viết trên mạng để có thể tin tưởng mà sử dụng. Dù giá cước Gửi hỏa tốc máy bay có cao hơn đôi chút, mà chất lượng dịch vụ nhanh chóng, đúng giờ là được.Từ trước đến giờ, bạn chưa sử dụng Gửi hỏa tốc máy bay tốc bao giờ phải không? Vậy hôm nay, chuyenphat 247 sẽ hướng dẫn bạn làm sao để sử dụng dịch vụ Gửi hỏa tốc máy bay ngay trong ngày.

  THỜI GIAN : Bạn đang có 1 bộ hồ sơ, chứng từ,v.v… Bạn muốn gửi cho khách hàng hoặc người thân ngay trong ngày thì lại không biết gửi hỏa tốc mất bao lâu đến nơi? Rồi không biết gửi hoả tốc bao lâu nhận được?


  Đó là về thời giạn , còn về tuyến đường có thể Gửi hỏa tốc máy bay gồm những nơi chính dưới đây: 1.Chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Hà Nội gồm có:
Gửi hoả tốc Hà Nội – Đà NẵngGửi hỏa tốc Hà Nội – Sài GònGửi hỏa tốc Hà Nội – Cần ThơGửi hỏa tốc Hà Nội – Nha TrangGửi hỏa tốc Hà Nội – các thành phố có sân bay khác 2. Chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Sài Gòn gồm có:Gửi hỏa tốc Sài Gòn – Đà NẵngGửi hỏa tốc Sài Gòn – Hà NộiGửi hỏa tốc Sài Gòn – Hải PhòngGửi hỏa tốc Sài Gòn – Thành HóaGửi hỏa tốc Sài Gòn – Nghệ AnGửi hỏa tốc Sài Gòn – HuếGửi hỏa tốc Sài Gòn – Cần ThơGửi hỏa tốc Sài Gòn – các thành phố có sân bay khác 3.Chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Đà Nẵng Gửi hoả tốc Đà Nẵng – Hà NộiGửi hoả tốc Đà Nẵng – Hải PhòngGửi hoả tốc Đà Nẵng – Thanh hóaGửi hoả tốc Đà Nẵng – Nghệ AnGửi hoả tốc Đà Nẵng – Cần thơGửi hoả tốc Đà Nẵng – Sài GònGửi hoả tốc Đà Nẵng – các thành phố có sân bay khác
Loại 2: Từ tỉnh lẻ đi thành phố và ngược lạiTùy thuộc vào tỉnh có sân bay hay không, thời gian gửi sẽ là từ 20-30 tiếng 

+ Những đặc điểm của dịch vụ hỏa tốc máy bay của 247 Express :

Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc máy bay tại 247 Express:

  • Hàng hóa, tài liệu của quý khách sẽ được chuyển phát nhanh từ Hà Nội – Hồ Chí Minh và ngược lại chỉ trong vòng 5 tiếng
  • Tất cả hàng hóa, tài liệu được chuyển hỏa tốc áp tải bằng máy bay trực tiếp thông qua đường hành lý ký gửi/xách tay đến địa chỉ nhận.
  • Luôn có 1 nhân viên của 247 Express bay cùng trong suốt chuyến đi để đảm bảo an toàn cho tài liệu, hàng hóa khi vận chuyển
  • Phạm vi áp dụng: Hà Nội và Hồ Chí Minh

+ Những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa , thư từ hỏa tốc máy bay hàng không của 247 Express :

  • Ưu tiên chất lượng: Bưu gửi Hỏa tốc 5 giờ của 247 Express sẽ luôn được ưu tiên giao nhận, khai thác và vận chuyển để đảm bảo đúng thời gian toàn trình đã công bố.