chuyển hàng đông lạnh đi nước ngoài giá rẻ

Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi nước ngoài hotline 0988886345 là một trong những dịch vụ gửi hàng quốc tế bao gồm nhiều loại hàng hóa như: Hải Sản, Thực Phẩm Tươi Sống, Thực Phẩm, Trái Cây Ướp Lạnh, Thuốc, Vắc xin, Thực vật, Rau củ, Cây cảnh, Hoa, Dung môi, Dung dịch, hóa chất,…

Thực phẩm đông lạnh là gì?

Thực phẩm đông lạnh là các thực phẩm được chế biến sẵn và được bảo quản ở nhiệt độ thấp trong khoảng thời gian dài. Khi đông lạnh thực phẩm sẽ giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng và hình dáng ban đầu.

Nhiệt độ thấp giúp vi sinh vật bị đóng băng nên không thể làm hư hỏng thực phẩm. Hiện nay, thực phẩm đông lạnh không chỉ riêng cá thịt mà còn có nhiều loại thực phẩm khác như bánh xếp, chả giò, cá viên, bò viên,… 

Tuy nhiên, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thấp sẽ không ngon bằng thực phẩm tươi sống, nhưng đối với trường hợp phải bảo quản lâu, thì thực phẩm đông lạnh là một sự lựa chọn phù hợp.

Các loại thực phẩm có thể bảo quản đông lạnh

 Các loại thực phẩm có thể bảo quản đông lạnh để gửi đi nước ngoài

Đa phần các loại thực phẩm đều có thể đông lạnh được. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên đông lạnh các loại thực phẩm như thịt, cá, tôm, ghẹ, cua… vì những loại thực phẩm này có thời gian bảo lâu trong tủ lạnh.

Nhưng đối với những thực phẩm như rau củ các loại, các bạn nên mua rau củ tươi và chế biến ngay. Mặc dù rau củ cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh, tuy nhiên, thời gian bảo quản chúng khá ngắn và hàm lượng dinh dưỡng sẽ giảm không được như ban đầu.

Các loại thực phẩm có thể bảo quản đông lạnh

Để tránh bị hư hỏng, ôi thiu, các mặt hàng này phải được vận chuyển bằng thiết bị cấp đông chuyên dụng trong quá trình vận chuyển.

Vì vậy, khi có nhu cầu gửi hàng đông lạnh, khách hàng phải tìm được đơn vị có đầy đủ máy móc thiết bị cần thiết và có khả năng vận chuyển nhanh chóng. Và một trong số ít đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên đó chính là chuyenphat 247 Express.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng và là đơn vị tiên phong trên thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh đi nước ngoài của chuyenphat247 chuyên Gửi Thực Phẩm Đi Nước Ngoài – Gửi Hàng Đông Lạnh Đi Nước Ngoài, chúng tôi  với nhiều năm kinh nghiệm uy tín cao, giá thành rẻ cạnh tranh hàng đầu.Hàng đông lạnh là một trong những mặt hàng tương đối khó vận chuyển và có nhiều yêu cầu cao. Đặc biệt khi gửi đi nước ngoài thì càng khó khăn hơn. Bên cạnh các yếu tố về nhiệt độ thì thời gian vận chuyển luôn là vấn đề quan trọng. chuyenphat247  luôn hiểu được những khó khăn đó là tự tin cung cấp dịch vụ gửi hàng đông lạnh này đi các nước.

Chuyển phát nhanh hàng đông lạnh
Chuyển phát nhanh hàng đông lạnh

1 .Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh đi nước ngoài của chuyenphat 247

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh đi nước ngoài của chuyenphat 247 xây dựng các tiêu chuẩn gửi hàng với:
– Tư vấn, phân loại sản phẩm đông lạnh.
– Đóng gói hàng hóa: tùy mỗi loại hàng hóa đông lạnh mà có tiêu chuẩn đóng gói phù hợp. Điều này giúp hàng hóa của bạn đảm bảo khi được chuyển tới tay người nhận.
– Thời gian vận chuyển ngắn là lựa chọn hàng đầu của các công ty cung cấp dịch vụ này.

2 . Các mặt hàng đông lạnh được chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Với yêu cầu nghiêm ngặt hiện này về việc bảo quản, đóng gói, thời gian vận chuyển các sản phẩm đông lạnh để hàng hóa này luôn đảm bảo được tươi nguyên và an toàn. Thường thì chuyển phát nhanh các loại mặt hàng đông lạnh bao gồm:
– Các loại thực phẩm, đồ ăn là thủy hải sản tươi sống.
– Các loại thịt, sản phẩm, chế phẩm từ thịt – tươi sống hoặc là được đông lạnh.
– Các loại trái cây, mộ số rau quả, các loại chưa chế biến hoặc đã chế biến.
– Các loại nước cũng như dung dịch đặc biệt.
– Vacxin, thuốc y tế, mẫu thử.
– …

Hiện bên công ty chuyenphat 247 đang đẩy mạnh dịch vụ gửi hàng đi các nước ở tại khu vực như Gửi Hàng đông lạnh Đi Thái Lan , Mãy Lai, Sing, Hàn Quốc, Nhật Bản , hàng đông lạnh gửi đi mỹ , canada cho người thân , bạn bè , đối tác làm ăn

3.Cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa?

Trước khi vận chuyển hàng đông lạnh đi xa, bạn cần đóng gói trước khi vận chuyển. Việc đóng gói đóng vai trò quan trọng như đối với hoa quả và rau củ, hàng hoá bắt buộc phải bọc trong giấy gói bảo vệ và đóng trong hộp bừa hoặc trong bao gai. Các vật liệu bao gói cần phải chắc chắn có thể xếp chồng lên nhau. Khi đóng gói phải đảm bảo hàng hóa được bảo vệ và thông thoáng, kiện hàng gửi đi không được chất quá tải.

Nếu cần đóng gói hàng thực phẩm, đông lạnh thì bạn cần đóng gói trong những túi nhỏ bằng những loại bao bì chống rò rỉ. Phần vật liệu đóng gói phải được đựng trong túi nilon có độ dày tối thiểu là 0,1mm. Có một số loại hàng hoá cần phải được hút chân không và đảm bảo dán kín miệng các loại túi hàng để giữ được lạnh. 

dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh quốc tế

Bạn cũng cần chú ý đóng gói các mặt hàng nhỏ vào thùng bao bì để đảm bảo cho việc vận chuyển. Bạn cũng cần đảm bảo rằng các thùng bao bì có đủ độ cứng để khi xếp chồng lên nhau sẽ không bị hỏng hàng hóa. 

Sau khi đóng gói xong, bạn cần lựa chọn thời gian vận chuyển phù hợp. Tuỳ thuộc vào những mặt hàng vận chuyển mà sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau. 

4. Yêu cầu vận chuyển hàng đông lạnh quốc tế có gì đặc biệt?

Để đảm bảo cho dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh quốc tế đến nơi an toàn, bạn cần nắm được những đặc trưng cũng như yêu cầu của mặt hàng khi vận chuyển cụ thể như: 

 • Nhiệt độ vận chuyển càn phù hợp với từng loại hàng hoá 
 • Cần phải sử dụng phương tiện chuyên dụng để vận chuyển hàng hoá đông lạnh
 • Việc đóng gói hàng hóa cần đúng theo quy cách yêu cầu
 • Nhiệt độ kiểm soát nhiệt độ luôn được theo dõi trong suốt quá trình vận chuyển 
 • Việc sắp xếp hàng hóa phải làm một cách khoa học 
 • Tuỳ vào từng loại hàng hoá cần sử dụng những phương tiện chuyên dụng 
dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh quốc tế

5.Tại sao nên chọn dịch vụ gửi đồ đông lạnh đi nước ngoài của chuyenphat 247 Express?

 • chuyenphat247 Express là tổng đại lý của nhiều dịch vụ gửi hàng trong và ngoài nước, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển của mình.
 • Đội ngũ tư vấn hỗ trợ vô cùng tận tình trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển nhanh, vận chuyển giá rẻ.
 • Hỗ trợ nhận hàng tại nhà, đóng hàng chặt chẽ.
 • chuyenphat247 Express thực hiện các thủ tục chứng từ, nhãn mác hàng hóa và thủ tục thông quan cho khách hàng.
 • Có tracking giúp khách hàng theo dõi minh bạch hàng hóa
 • Giao hàng tận nhà người nhận.

6.Bảng giá gửi thực phẩm đông lạnh đi quốc tế của chuyenphat247 Express

Do đặc thù của việc gửi đồ đông lạnh nên chi phí gửi có thể dao động, điều chỉnh cho phù hợp. Nhìn chung, bảng giá gửi hàng đi Mỹ từ 0.5 – 10kg của chuyenphat247 Express như sau:

Trọng lượng/ Weight (kg)Giá – VNĐ
0.51880,000
1.02,162,000
1.52,359,000
2.02,598,000
2.52,846,000
3.03,145,000
3.53,262,000
4.03,435,000
4.53,636,000
5.03,965,000
5.54,168,000
6.04,294,000
6.54,436,000
7.04,634,000
7.54,859,000
8.05,098,000
8.55,335,000
9.05,676,000
9.55,971,000
10.06,293,000
23 – 44 kg443,000 vnd/kg
45 – 99 kg330,000 vnd/kg
100 – 299 kg225,000 vnd/kg
Trên 300 kgLiên hệ 0988886345

Những thông tin người gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài cần phải cung cấp

 • Thông tin đầy đủ người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ chính xác như số nhà, tên đường, thành phố.
 • Thông tin về số lượng, lô hàng hóa bao gồm những mặt hàng nào cần khai báo trung thực để dễ dàng thông quan. 
 • Trường hợp doanh nghiệp không đến được trực tiếp bên công ty vận chuyển thì để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại để nhân viên tới tận nơi nhận hàng. 

Khoảng thời gian nhận hàng đông lạnh tại nước ngoài

 • Nếu chọn sử dụng gói nhanh thì từ 3-5 ngày.
 • Nếu sử dụng gói tăng tốc (hỏa tốc) dao động từ 2-3 ngày.
 • Còn nếu khách hàng chọn gói tiết kiệm thì từ 5-7 ngày.

Từ khóa: , ,