chuyển phát hỏa tôc quốc tế của Dhl express

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế là gì?

Hiện nay bên cạnh hình thức chuyển phát thường và chuyển phát nhanh thì còn có một hình thức vận chuyển khác dược nhiều người ưa chuộng đó là dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Hiểu đơn giản thì dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gói dịch vụ đặc biệt của trong đó bưu gửi, hàng hóa tới tận tay người nhận nhanh nhất nội trong một ngày như thỏa thuận trước giữa các công ty chuyển phát nhanh với khách hàng. Nó là loại hình dịch vụ ưu tiên được sử dụng cho những bưu phẩm có yêu cầu cấp thiết về thời gian y tế, tài chính…vv. Hình thức này sẽ đồng nghĩa với sự phá vỡ khung thời gian hành chính. Khách hàng có thể gửi hàng vào bất cứ thời điểm quan trọng nào.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của dịch vụ. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được ưu tiên về nhiều mặt hơn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh mà giá cả vô cùng hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ nay, yếu tố thời gian được xem là thước đo quan trọng nhất. Bằng mọi cách khác nhau, những công ty vận chuyển sẽ tìm mọi cách khác nhau để có thể chuyển hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc là dịch vụ rút ngắn thời gian vận chuyển của người gửi và người nhận.Những công ty vận chuyển sẽ có liên lạc với đối tác chuyển phát nhanh quốc tế tại nước ngoài để có các giải phát tốt nhất cho các bưu gửi được chuyển đi hỏa tốc. Thời gian tuy không nhanh bằng chuyển phát nhanh hoả tốc trong nước, nhưng cam kết sẽ không dưới 2 ngày.

Cước phí của chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế dhl express 

Cước phí của dịch vụ này sẽ đắt hơn so với hình thức chuyển phát nhanh thông thường. Chuyển phát nhanh hỏa tốc nội thành thì cước phí được tính dựa trên khối lượng và vị trí mà người gửi yêu cầu. Hiện nay công ty chuyển phát nhanh dhl express đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ để làm giảm thời gian di chuyển xuống mức thời gian ngắn nhất. Prohsip có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên sử dung dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc.

Ưu điểm của chuyển phát hỏa tốc quốc tế DHL express

chuyển phát hỏa tốc quốc tế dhl express rõ ràng có sự ưu việt hơn về tốc độ, thời gian, bởi khi khách hàng đăng kí dịch vụ này đều được đính kèm với quyền lợi: Hàng hóa của quý khách sẽ được ưu tiên gửi sớm, gửi trước, và không tốn thời gian giữ tại kho hàng qua lâu. Các công đoạn chuyển phát nhanh đều được luận phiên, không tiêu tốn quá nhiều khoảng thời gian “hao phí”, vì vậy thông thường nếu bạn chuyển phát nhanh hỏa tốc đến mỹ chỉ cần 3 ngày, là hàng đã đến tay người nhận.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế DHL express

– Chăm sóc khách hàng tận tình bằng nhiều kênh như qua tổng đài hotline, dịch vụ tin nhắn, qua các mạng xã hội, tư vấn trực tuyến qua mạng skype.xalo, viber Giải đáp mọi thắc mắc mọi lúc trong ngày, kể cả ngoài giờ hành chính.

– Thời gian gửi hàng nhanh chỉ gói gọn từ 2-3 ngày, cho dù chuyển đến bất kì đâu. Đặc biệt chỉ cần 3 ngày, đơn hàng chuyển phát hỏa tốc của bạn đã có thể chuyển thành công đến mỹ.

– Bảo hiểm hàng hóa được đi kèm với hóa đơn, với các thủ tục pháp lý rõ ràng, trong trường hợp hàng bị hỏng, công ty sẽ phải chi trả đền bù số tiền như trong bảo hiểm quy định.

– Các tiện ích door-to-door, đóng gói miễn phí, sẽ hỗn trợ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Hãy đăng kí dịch vụ chuyển phát hỏa tốc ngay hôm nay tại DHL express đề nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Từ khóa: , , , , ,