chuyển phát nhanh hà nội đi các thành phố có sân bay trên cả nước

Nói tới dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế 247 express hẳn ai ai cũng biết và hiểu khái niệm chuyển phát nhanh là gì. Tuy nhiên khi liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh câu đầu tiên dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ hỏi khách hàng là quý anh chị muốn chuyển phát nhanh dạng nào, chuyển phát nhanh thông thường hay chuyển phát nhanh hỏa tốc. Lúc này hẳn khách hàng sẽ hỏi tiếp về sự khác biệt giữa chuyển phát nhanh thông thường và chuyển phát nhanh hỏa tốc.

Chuyển phát nhanh thông thường nghĩa là thư từ, tài liệu, hàng hóa của khách hàng sẽ được dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng và giao tới người nhận nhanh nhất có thể nhưng không chốt chính xác thời gian. Đương nhiên dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường cũng vận chuyển hàng hóa bằng máy bay và trong trường hợp người chuyển cần gấp.

Chuyển và phát hàng nhanh hỏa tốc 247 express luôn đòi hỏi chính xác về thời gian

Song có nhiều trường hợp không chỉ cần gấp và còn cần chính xác thì sẽ có dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc hay còn gọi là chuyển phát nhanh hẹn giờ của 247 express.    Hình thức chuyển phát hẹn giờ sẽ đảm bảo người nhận sẽ nhận được tài liệu, hàng hóa chính xác như yêu cầu. Không chỉ là lời hứa chung chung trong vòng 24 giờ sẽ nhận được mà người nhận và người gửi sẽ biết chính xác giờ tài liệu, hàng hóa tới. Hình thức vận chuyển này giúp khách hàng giải quyết triệt để những công việc trong trường hợp cấp bách, bức thiết đòi hỏi độ chính xác cao.

Theo kết quả khảo sát về hành vi mua sắm online, dịch vụ giao hàng là yếu tố thứ hai (chiếm 26,4%, chỉ đứng sau chất lượng sản phẩm với 28,1%) quyết định tới lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng.

Cảm hứng mua hàng của người tiêu dùng/khách hàng luôn có xu hướng bị “nguội” rất nhanh theo thời gian, từ đó nảy sinh rất nhiều tình trạng từ chối nhận khi hàng đã được vận chuyển tới nơi. Nguy cơ hàng bị chuyển hoàn xảy ra nhiều khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, thời gian giao hàng kéo dài.

Bằng các dịch vụ Chuyển phát nhanh Hỏa tốc, chuyenphat247.net  sẽ vận chuyển hàng hóa, tài liệu đến khách hàng/đối tác của bạn ngay trong ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày 

Với dịch vụ Chuyển phát nhanh Hỏa tốc, bạn sẽ giúp đối tác/khách hàng của mình “thỏa mãn niềm vui sở hữu hàng hóa” một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

1. Dịch vụ Chuyển phát nhanh Hỏa tốc là gì?

Chuyển phát nhanh Hỏa tốc là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tài liệu trực tiếp tới 20 tỉnh/thành phố lớn trong nước và phát ngay trong ngày.
Quý khách có thể tra cứu thêm thông tin và giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc cũng như các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước khác của chuyenphat247.net click nút tra cứu phía dưới để xem thông tin.

2. Danh sách các tỉnh/thành phố dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc chuyenphat247.net phục vụ?

– Miền Bắc: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa
– Miền Trung: Đà Nẵng, Huế
– Miền Nam: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Phú quốc, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt

3. Những lý do nên lựa chọn gửi hỏa tốc chuyenphat247.net

Bạn đang loay hoay tìm cách gửi hồ sơ, tài liệu nhanh nhất đi các tỉnh để kịp xử lý công việc?
Hàng hóa của bạn và doanh nghiệp cần phải chuyển đi gấp để đối tác/khách hàng có thể nhận được ngay trong ngày?
Nếu bạn đang gặp phải những trường hợp trên đây, chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của chuyenphat247.net sẽ là giải pháp tối ưu giúp giải quyết nhanh những trở ngại đó.

3. Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc tại chuyenphat247.net:

 Tất cả hàng hóa, tài liệu của bạn sẽ được chuyển hỏa tốc bằng máy bay hoặc thông qua tuyến đường bộ liên tỉnh tới địa chỉ nhận nhanh nhất
 Hỗ trợ nhận hàng 24/24, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ
 Đảm bảo cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất tại các địa phương có cung cấp dịch vụ gửi hỏa tốcchuyenphat247.net
chuyển phát hỏa tốc 247 express