DHL Express Việt Nam- Uy tín tạo nên sự thành công

Là công ty chuyển phát nhanh có mặt đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1988, DHL Express hà nội, dhl hồ chí minh đã đồng hành và đóng góp vào sự phát triển kinh tế, thương mại và xã hội Việt Nam suốt 25 năm qua.

Hiện tại, DHL Express chiếm thị phần khá lớn trong thị trường chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Tính đến nay, DHL Express đang có 2 trung tâm khai thác tại Hà Nội và TP.HCM, 3 trung tâm giao dịch, 4 trạm trung chuyển và 10 điểm cung cấp dịch vụ.

Công ty đang vận chuyển hàng trên 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế hàng tuần, thực hiện trung bình 2.760 kiện hàng mỗi ngày.

Sau 25 năm hoạt động tại Việt Nam, DHL Express vẫn đang được đầu tư để tiếp tục đà tăng trưởng trong những năm vừa qua. Mới đây, DHL vừa khai trương Văn Phòng Chính và Trung Tâm Khai Thác Phía Nam tại TP.HCM, với tổng số vốn lên đến 10 triệu USD, cũng là mức đầu tư lớn nhất của DHL tại Việt Nam từ trước đến nay.

Infographic dưới đây trình bày những thông tin nổi bật về hành trình 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam của DHL Express.

Infographic_VN11-01

247 express là đại lý số 1 uy tín chất lượng của tập đoàn DHL toàn cầu , công ty chúng tôi mang tới quý khách hàng giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế với thời gian nhanh nhất và giá thành rẻ nhất , chuyển đi hơn 200 quốc gia trê thế giới.

 

 

Theo XHTT