địa chỉ , số điện thoại Dhl quận Đống đa

Với thời gian giao hàng ngắn, đảm bảo an toàn cao dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận Đống Đa hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tại thành phố Hà Nội thì quận Đống Đa được xem là một quận có lượng dân cư đông đúc nhất. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển phát nhanh tại đây thường khá cao. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng Chuyển phát nhanh DHL Express đã cho ra đời. Với thời gian giao hàng ngắn, giá thành rẻ và cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa cao. Dịch vụ này đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

Là một trong bốn quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, quận có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp quận Ba Đình với ranh giới là các phố Nguyễn Thái Học, Giảng Võ, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyên Hồng, Đê La Thành
  • Phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm với ranh giới là phố Lê Duẩn
  • Phía đông giáp quận Hai Bà Trưng với ranh giới là phố Lê Duẩn, đường Giải Phóng và phố Vọng
  • Phía nam giáp quận Thanh Xuân với ranh giới là đường Trường Chinh, đường Nguyễn Trãi và sông Tô Lịch
  • Phía tây giáp quận Cầu Giấy với ranh giới là sông Tô Lịch.

Quận Đống Đa có diện tích 9,96 km², dân số năm 2013 là 410.000 người, đông nhất trong số các quận, huyện, thị xã của Hà Nội. 8% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Địa hình quận Đống Đa tương đối bằng phẳng. Có một số hồ lớn như hồ Ba Mẫu, hồ Kim Liên, hồ Xã Đàn, hồ Đống Đa, hồ Văn Chương. Trước có nhiều ao, đầm nhưng cùng với quá trình đô thị hóa đã bị lấp. Quận có hai sông nhỏ chảy qua là sông Tô Lịch và sông Lừ. Phía đông có một vài gò nhỏ, trong đó có gò Đống Đa.

Quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết quận Đống Đa Hà Nội, tỷ lệ 1/2000 (phần quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch giao thông) do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ban hành.

Lợi ích khi bạn sử dụng chuyển phát nhanh DHL tại quận Đống Đa

Đến với Dich Vụ Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Quận Đống Đa. Quí khách hàng sẽ tận hưởng dịch vụ tốt nhất và hoàn thiện nhất. Với những ưu điểm nổi bậcbeenn dưới:

     * Giúp tiết kiệm chi phí tối đa

DHL Express là công ty vận chuyển quốc tế lớn trên thế giới với hơn 30 năm xây dựng và phát triển trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh. Chính vì vậy mà khi đặt chân đến thị trường Việt Nam.

Chuyển phát nhanh DHL express luôn tự tin khi mang đến cho khách hàng mức giá cước dịch vụ rẻ hơn rất nhiều so với các công ty khác. Dù là bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh ở trong nước hay quốc tế thì giá cước của DHL luôn ở mức cạnh tranh nhất .

      * Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa

Mặc dù có mức giá cước rất cạnh tranh ! Nhưng chuyển phát nhanh DHL tại quận Đống Đa luôn cam kết đảm bảo độ an toàn tối đa . Chịu trách nhiệm bảo hiểm toàn bộ 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển

Bên cạnh đó khách hàng có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của bạn trong quá trình vận chuyển .

      * Chuyển hàng trong thời gian ngắn nhất

Thấu hiểu được thời gian là vàng bạc nên chuyển phát nhanh DHL luôn chú trọng đến vấn đề đúng giờ nhằm mục đích có thể vận chuyển hàng đến tận tay người nhận trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian một cách tối đa.

        * Đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu

Khách hàng khi đến với chuyển phát nhanh DHL tại quận Đống Đa sẽ luôn nhận được những dịch vụ với chất lượng hàng đầu như:

  • Giảm ngay 10-30% cho các khách hàng mới
  • Miễn phí nhận và đóng gói hàng hóa tận nơi và giao đến tận nhà
  • Miễn phí cung cấp thùng và phong bì cho khách hàng
  • Khách hàng có thể theo dõi và kiểm soát đơn hàng thông qua website
  • Gửi thông báo vào điện thoại của khách hàng khi đơn hàng đã chuyển đến nơi

Hình thức thanh toán cho Chuyển phát nhanh DHL tại Quận Đống Đa:

Khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi theo hai hình thức sau:
– Chuyển khoản
– Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Hãy liên hệ ngay Chuyển phát nhanh DHL tại Quận Đống Đa nhận được nhiều ưu đãi nhất : 0988886345 hoặc 0931338555

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài tại Quận Đống Đa

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài tại Quận Đống Đa

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài tại Quận Đống Đa Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài tại Quận Đống Đa hiện nay rất đa dạng nhưng không phải ai cũng biết chọn cho mình dịch vụ phù hợp. Vậy là thế nào để giải quyết tình trạng này? Gọi điện ngay đến tổng…

Gửi Hàng Đi Nước Ngoài tại Quận Đống Đa qua DHL - lựa chọn tốt nhất cho bạn

Số Điện Thoại – Địa Chỉ Chuyển Phát Nhanh DHL Tại Quận Đống Đa 

Từ khóa: , , , , , , , , , ,