Dịch vụ chuyển phát quà tặng cho đối tác ở nước ngoài

Giới thiệu về dịch vụ gửi quà tặng đi nước ngoài

Quà tặng không chỉ đơn giản thể hiện tấm lòng của người tặng mà nó còn hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bạn có thể lựa chọn một món quà để thể hiện lòng biết ơn, tình thân, tình yêu với bạn bè và mọi người xung quanh.

Ngoài việc chuẩn bị một món quà như thế nào cho thật ý nghĩa thì vấn đề tặng quà ra sao cũng rất quan trọng, đặc biệt là khi người mà bạn muốn tặng không ở trong nước. Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam đang làm việc và sinh sống ở nước ngoài. Nếu như bạn đang có một món quà nhưng chưa biết làm sao để gửi tặng, vậy thì hãy sử dụng dịch vụ gửi quà tặng đi nước ngoài.

Các món quà sẽ được vận chuyển một cách cẩn thận

Lưu ý khi gửi quà tặng đi nước ngoài

Khi vận chuyển hàng hoá hoặc quà tặng các hãng hàng không sẽ tính cước dựa trên trọng lượng thực tế cũng như kích thước quy đổi. Lưu ý đơn vị nào có khối lượng lớn hơn sẽ được sử dụng làm trọng lượng để tính cước chuyển phát nhanh. Dưới đây là một số các tính trọng lượng mà các bạn có thể tham khảo.

 • Trọng lượng thực tế GW sẽ được tính dựa trên hàng hoá được đưa lên cân. Kiểu đo này được áp dụng với những món quà có kích thước nhỏ gọn hoặc thể tích không quá lớn.
 • Trọng lượng kích thước (DW) được tính dựa trên số đo giữa chiều dài, rộng và cao. Công thức tính như sau:

DW  = ( Dài x Rộng x Cao ) / 5000 ( đơn vị centimet )

Gửi đồ chuyển quà tặng cho đôi tác quốc tế

Dịch vụ gửi đồ chuyển phát nhanh quà tặng ra nước ngoài bằng máy bay có giá rẻ vì chúng tôi là đại lý trực tiếp, đã làm lâu dài với các hãng hàng không vận tải. Cam kết tổng cước phí vận chuyển thấp hơn so với việc anh/chị tự mình đi đặt chỗ tại D,HL, TNT, UPS, FedEx, EMS bưu điện. Ngoài ra, có nhiều giải pháp thực hiện chọn hãng vận chuyển, thời gian đi tùy theo ý muốn của quý khách.

Bên em gửi quà tặng đồ trang sức, thực phẩm, đồ ăn, trái cây; gửi chất lỏng, thuốc lá, thuốc tây, băng đĩa CD, tranh ảnh, sách báo từ TPHCM , Hà Nội đi ra các nước rất thường xuyên.

Một số dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng cho đối tác quốc tế của công ty:

 • Gửi hàng quốc tế, chuyển phát nhanh thư tín, bưu phẩm, bưu kiện giá rẻ, tiện lợi
 • Gửi đồ ra nước ngoài hỏa tốc các loại giáy tờ, hồ sơ, tài liệu trong ngày
 • Gởi hàng định kỳ đi nước ngoài có chi phí tiết kiệm 
 • Gửi hàng hẹn giờ qua nước ngoài chính xác như mong muốn
 • Gửi đồ chuyển phát nhanh door to door (giao nhận tận nhà)
vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Thời gian chuyển hàng quà tặng cho đối tác nước ngoài  cho đến lúc nhận ở nước ngoài bằng phương thức chuyển phát bình thường:

– Chuyển hàng đi châu Âu (Anh, Pháp, Đức ): 4 – 6 ngày
– Chuyển hàng đi châu Á (Singapore, Nhật, Hàn, Trung, Ấn ): 5 ngày
– Chuyển hàng đi Trung Đông (Israel, Arậpxeut, Thổ Nhĩ Kỳ ): 6 ngày
– Chuyển hàng đi châu Mỹ (Hoa Kỳ, Canada, Mexico ): 5-6 ngày
– Chuyển hàng đi châu Úc (Australia, New Zealand ): 5 ngày\

Giới thiệu một số quy các đóng gói hàng hoá quà tặng cho đôi tác nước ngoài thường được sử dụng :

 • Chọn hộp đựng mới để vận chuyển quà tặng của bạn. Điều này sẽ cung cấp khả năng bảo vệ tối đa cho món quà. Chúng tôi tuyệt đối khuyên bạn không nên sử dụng bất kỳ hình thức gói quà nào làm bao bì bên ngoài; thay vào đó, hãy sử dụng nó làm bao bì bên trong.
 • Bạn nên sử dụng túi quà tặng, loại túi này sẽ “an toàn” hơn trong quá trình kiểm tra hải quan
 • Đặt món quà bên trong hộp nhưng không chạm vào thành bên trong. Thay vào đó, Sử dụng các vật liệu đệm hoặc giấy báo chèn vào bất kỳ khoảng trống còn lại nào để tránh va đập; đổ vỡ; ngăn các mặt hàng xê dịch trong quá trình vận chuyển
 • Nếu 1 hộp quà của bạn gồm nhiều món quà nhỏ hơn thì tất cả đều phải được đóng gói riêng lẻ
 • Nếu bạn đang gửi các vật phẩm quý giá thì bạn nên sử dụng phương pháp “hai lớp”; nghĩa là các vật phẩm quý giá đặt bên trong đầu tiên, sau đó được đặt bên trong hộp thứ hai bên ngoài
 • Củng cố bất kỳ bản lề và nắp bằng băng đóng gói để tăng cường bảo vệ
 • Loại bỏ bất kỳ mã vạch hoặc nhãn nào không sử dụng để đảm bảo nhân viên vận chuyển không bị nhầm lẫn bởi mã vạch nào để quét hoặc dán nhãn để kiểm tra.

Từ khóa: ,