gửi hàng , giấy tờ hỏa tốc bằng máy bay đi phú quốc

Vận chuyển hàng hóa , giấy tờ hỏa tốc từ Hà Nội đi Phú Quốc 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Hà Nội và Phú Quốc là cực kì lớn, tuy nhiên quãng đường vận chuyển khó khăn và xa vì phú quốc là đảo ngoài biển .

Nếu Hà Nội chính là thủ đô và là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của đất nước thì Phú Quốc chính là huyện đảo có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Chính vì lẽ đó, nhu cầu thông thương kinh tế giữa hai khu vực là vô cùng cần thiết, không chỉ đáp ứng nhu cầu kinh doanh, buôn bán mà còn giúp thúc đẩy hệ thống giao thông vận tải vững mạnh đáp ứng nhu cầu đi lại. 

Được mệnh danh là Đảo Ngọc, Phú Quốc chính là đảo lớn nhất trong hệ thống quần đảo tại đây cùng với địa hình biển đảo nên giao thông ở Phú Quốc phát triển rất mạnh về đường biển. Tuy nhiên, dưới sự phát triển kinh tế đã thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cả về hệ thống giao thông đường bộ và đặc biệt đường hàng không. Từ đó, các dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Phú Quốc đường biển và đường bộ giá rẻ ra đời và phát triển đa dạng hình thức từ đường thủy (tàu, thuyền) cho đến gửi hàng hỏa tốc máy bay Hà Nội Phú Quốc 

Các mặt hàng chuyenphat247Logistics nhận chuyển hàng hỏa tốc từ Hà Nội Phú Quốc

Với phong cảnh thiên nhiên đa dạng và phong phú tuyệt vời, Phú Quốc đã và đang thu hút lượng lớn khách tham quan cả trong và ngoài nước. Chính vì thế, Phú Quốc hiển nhiên trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu trên cả nước. Do đó, nhu cầu đa dạng các mặt hàng tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cho vận tải hàng hóa trên cả nước đến Phú Quốc nói chung và chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc nói riêng. Có thể điểm qua một số mặt hàng vận tải hàng hóa phổ biến tại Phú Quốc như sau:

 • Về nhu yếu phẩm và các mặt hàng tiêu dùng: Đây là mặt hàng cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày nên đây là mặt hàng luôn được ưu tiên và vận chuyển nhanh nhất.
 • Về mặt hàng rau, củ, quả: Do chủ yếu được cung cấp từ các vùng khác trên cả nước nên sản phẩm sẽ được vận chuyển nhanh và bảo quản kỹ lưỡng để tránh bị hư hỏng.
 • Về mặt hàng thời trang, may mặc: Nếu thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của con người thì may mặc là mặt hàng cần thiết hàng đầu, bởi không chỉ trong sinh hoạt đời sống hàng ngày mà nó còn được sử dụng cho ngành du lịch (quà tặng, lưu niệm,…).
 • Về loại hàng dược phẩm: Đây là loại hàng được kiểm tra kỹ lưỡng cả về nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn chứng từ bởi đây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cho những người dùng. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển, mặt hàng này sẽ luôn được kiểm tra, xác minh kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng sản phẩm và hàng đến đúng địa chỉ người nhận.
 • Về mặt hàng điện tử: Đòi hỏi bên vận chuyển đóng gói kỹ lưỡng, vận chuyển hàng hóa cẩn thận và sẽ được kiểm định chất lượng trước khi vận chuyển.

Chuyển phát nhanh Hà Nội Phú Quốc bằng đường hàng không

Không riêng tuyến đường Hà Nội – Phú Quốc, vận chuyển bằng đường hàng không luôn là lựa chọn tốt khi vận chuyển từ Bắc – Trung – Nam. Với đặc tính vận chuyển nhanh, an toàn, hàng hoá được đảm bảo thì đường hàng không sẽ phù hợp nhất.

Hiện nay, khai thác chặng bay Hà Nội – Phú Quốc có 3 hãng máy bay lớn tại Việt Nam bao gồm: hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airline, hãng hàng không giá rẻ Vietjet và hãng hàng không Bamboo Airline. Qua đó, hàng hoá sẽ được luân chuyển liên tục và đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất.Dịch vụ chuyển phát nhanh từ phú quốc ra Hà Nội

Chuyển phát nhanh từ Phú Quốc ra Hà Nội qua đường hàng không

Với các gói chuyển phát sau

– Chuyển phát nhanh : Thòi gian nhận hàng từ 24h kể từ khi lấy hàng.

– Chuyển phát siêu tốc: Thòi gian nhận hàng từ 5- 8h kể từ khi lấy hàng.

– Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian nhận hàng tù 2 – 3 ngày.

Với hình thức giao hàng này, khách hàng sẽ được

– Dịch vụ nhanh chóng, đúng giờ, phù hợp với hàng hoá có đặc tính có giá trị cao hoặc dễ hư hỏng

– Giảm thiểu tổn thất phát sinh trong quá trình vận chuyển như đổ vỡ, mất cắp

Liên hệ vận chuyển hàng từ Hà Nội và Phú Quốc hotline 0988886345 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về gói dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến Phú Quốc – Hà Nội

1/ Tại Hà Nội, bạn có thể vận chuyển hàng hóa từ các quận, huyện, thị xã đi Phú Quốc như:

 • Vận chuyển hàng hóa quận Ba Đình
 • Vận chuyển hàng hóa quận Cầu Giấy
 • Vận chuyển hàng hóa thị xã Sơn Tây
 • Vận chuyển hàng hóa huyện Chương Mỹ
 • Vận chuyển hàng hóa huyện Đông Anh
 • ……..

2/ Gửi hàng đến Phú Quốc, bạn có thể gửi đến các thị trấn hoặc xã , giao hàng tận nhà người nhận như:

 • Gửi hàng đến Dương Đông
 • Gửi hàng đến An Thới
 • Gửi hàng đến Bãi Thơm
 • Gửi hàng đến Hàm Ninh
 • Gửi hàng đến Thổ Châu

Từ khóa: , , ,