gửi hàng hỏa tốc TP HỒ CHÍ MINH đi Hải Phòng

CHUYỂN PHÁT NHANH HỎA TỐC TỪ TP HỒ CHÍ MINH ĐI HẢI PHÒNG

Chuyển phát nhanh trong ngày Sài Gòn Hải Phòng 

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá; y tế; giáo dục; khoa học; thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 cả nước, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng GDP 7,5% và tổng FDI trong nửa đầu năm 2017 là 2.8 tỉ USD. Từ năm 2011 đến 2015, kim ngạch xuất khẩu của thành phố là 9,6% và GDP bình quân đầu người đạt 5,217 USD cao hơn 2 lần so với mức trung bình của cả nước. Chính phủ đặt mục tiêu tăng GRDP bình quân đầu người lên 9,800 USD trong năm 2020.

Hòa cùng vào nhịp phát triển chung của cả nước, hiện nay, Hải Phòng và Sài Gòn có những bước phát triển toàn diện trong mọi lĩnh vực. Với vị thế là trung tâm kinh tế của cả nước nên trong những năm qua Sài Gòn đã tận dụng những ưu thế tuyệt vời của nền mình để phát triển kinh tế – xã hội.

Chuyển phát nhanh trong ngày, hỏa tốc là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày là một dịch vụ chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển phát hiện nay. Dịch vụ này hướng đến sự tôi ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận hàng hóa thư từ chỉ trong phạm vi 24. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.

*Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị vận tải nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng đối tác để an tâm gửi hàng, tài sản TỪ Hồ Chí Minh city đi Hải Phòng?
*Bạn cần liên kết với một Công ty vận chuyển trong nước sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, biết xử trí nhanh các tình huống bất khả kháng trong quá trình chuyển hàng đi xa?
*Hay bạn muốn sở hữu những gói chuyển, gửi hàng phù hợp với khả năng tài chính, tiết kiệm, siêu tốc, gói hàng về qua ngày hoặc qua đêm tới Hải Phòng trong khung giờ hợp lý, thuận tiện nhất?

Với khoảng cách giữa Hải Phòng – Hồ Chí Minh, các phương pháp chuyển phát nhanh thông thường sẽ không còn phù hợp để đáp ứng nhu cầu giao nhận nhanh.

Đó chính là lý do 247 Express phát triển dịch vụ gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn bằng đường hàng không để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Dịch vụ chuyển hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn bằng đường hàng không

Bằng đường bay thẳng trực tiếp giữa Hải Phòng và Sài Gòn ngay trong ngày, các dịch vụ chuyển phát nhanh của 247 Express sẽ giúp hàng hóa/bưu phẩm của quý khách được chuyển đến tay người nhận với thời gian ngắn cùng giá cước tiết kiệm nhất.
Dịch vụ gửi hàng hóa uy tín từ Hải Phòng đi vào Sài Gòn
Dịch vụ gửi hàng hóa uy tín từ Hải Phòng vào Sài Gòn tại 247 Express
Tùy theo yêu cầu về thời gian giao nhận, quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của cá nhân/tổ chức.

Nhanh và Chính xác:

Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Tiện Ích:

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng…và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.Công ty đang nhận vận chuyển hàng hóa của mọi tỉnh thành đi về Hải Phòng bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Hải Phòng của công ty được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:

 • Giao và nhận tận nơi tại các đơn vị hành chính của Hải Phòng như: quận Dương Kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, các huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng Vĩnh Bảo.
 • Bên cạnh đó, công ty cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Hải Phòng như: khu công nghiệp nam NuMora, Đình Vũ, Tràng Duệ, Nam cầu Kiền, Đồ Sơn, Ninashin – Shinec, An Dương, Đồng Hòa, Vĩnh Niệm, Cảnh Hầu, Quán Toan, Quán Trữ, An Tràng, Tân Liên, Bến Rừng, Tiên Lãng, Gia Minh, Tràng Cá
 • Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi về Hải Phòng, chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg
 • Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng – kho bãi của công ty theo một tuyến cố định.

Tiết Kiệm: Chúng tôi đưa ra mức cước dịch vụ luôn thấp hơn so với những đơn vị khác để tăng cường sức cạnh tranh.

Linh Hoạt:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hải Phòng của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói sau đây:

+ Gói ban đêm:

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách ở Hải Phòng trong vòng 1 ngày.

+  Gói siêu tốc:

Nhân viên của chuyenphatquocte express sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng.

+  Gói giao nhanh:

Khách hàng có thể nhận được hàng trong ngày hoặc qua đêm tùy thuộc vào khoảng thời gian gửi.

+  Gói qua ngày và tiết kiệm:

Khách hàng ở Hải Phòng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng.

Cước phí dịch vụ gửi hàng từ Hải Phòng đi Sài Gòn

Quý khách có thể dựa vào bảng cước phí dưới đây để có thể lựa chọn được các dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất cho bản thân.

Nấc trọng lượngDịch vụ chuyển phát hỏa tốcDịch vụ chuyển phát bay thẳngDịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh
Dưới 1kg626.100đ875.000đ986.000đ
Từ 1 – 2kg641.800đ886.000đ
Mỗi 500gr tiếp theo55.000đ59.000đ69.000đ
Từ 10kg trở lên tính theo/kg
Từ 10 – 45kg74.000đ/1kg86.000đ / 1 kg96.000đ/ 1 kg
Từ 45 – 100kg64.000 đ
Từ 100kg trở lên52.000 đ
Thời gian toàn trình dự kiến12 – 15h12 – 24h24 -30h

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển hỏa tốc từ Hồ Chí Minh đi TP Hải Phòng

Ngoại trừ những mặt hàng trái pháp luật hay không đảm bảo các giấy tờ pháp lý theo yêu cầu, công ty đảm bảo giao nhận hầu hết các chủng loại sản phẩm trên thị trường hiện nay. Từ hàng hoá tiêu dùng cho đến các loại hàng hoá đặc thù ngành hay hàng quá khổ quá tải.

 • Hàng hoá tiêu dùng: thực phẩm, bánh kẹo, trái cây,…
 • Hàng công nghiệp nặng: máy móc, thiết bị cơ khí,..
 • Hàng công nghiệp nhẹ: sản phẩm công nghiệp, nguyên liệu thô,…
 • Hàng quá khổ quá tải
 • Hàng điện lạnh
 • Hàng dễ vỡ, gốm, sứ
 • Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng,…
địa chỉ gửi hàng quốc tế quận Từ Liêm TP Hà Nội

Từ khóa: , ,