gửi hàng mỹ phẩm nước ngoài

Vận chuyển mỹ phẩm quốc tế

Vận chuyển mỹ phẩm quốc tế 

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi nước ngoài giá rẻ và nhanh chóng:
Mỹ phẩm thường là các hợp chất hóa học ở dạng lỏng, kem hoặc bột có tác dụng làm đẹp. Mỹ phẩm là một loại hàng gửi nhạy cảm, khó gửi do tiềm ẩn nguy cơ chứa chất cấm. Các quốc gia nhập khẩu cũng có những quy định chặt chẽ về chất lượng sản phẩm.

Mỹ phẩm, là những chất hoặc sản phẩm được dùng để trang điểm hoặc thay đổi diện mạo hoặc mùi hương cơ thể người. Nhiều mỹ phẩm được thiết kế để sử dụng cho mặt và tóc. Chúng thường là hỗn hợp các hợp chất hóa học; một số xuất phát từ nguồn gốc tự nhiên (như dầu dừa) và một số được tổng hợp.[1] Các loại mỹ phẩm phổ biến gồm có son môimascaraphấn mắtkem nềnphấn má hồngphấn phủsữa rửa mặt và sữa dưỡng thểdầu gộisản phẩm tạo kiểu tóc (gel vuốt tócgôm xịt tóc,…), nước hoa. Mỹ phẩm thường được thoa lên mặt để làm nổi bật diện mạo nên còn được gọi là đồ trang điểm hay đồ hóa trang.

Gửi các loại mỹ phẩm dạng lỏng: nước hoa, dầu dưỡng, dung dịch uống, dầu gội, dầu ủ…
Gửi các loại mỹ phẩm dạng kem: kem dưỡng da, kem làm trắng da…
Gửi các loại mỹ phẩm dạng bột: phấn, bột tắm trắng, bột thảo mộc, bột làm nail…
Gửi các loại mỹ phẩm khác như: son, kẻ lông mi, sơn móng tay…
Gửi các loại dụng cụ trang điểm: bút vẽ, bút kẻ lông mi, hộp trang điểm…

Phương pháp nào giúp những người thân, con cái sinh sống ở nước ngoài mà vẫn được những mỹ phẩm cá nhân, quà tặng phù hợp với sở thích?

Bạn muốn gửi mỹ phẩm Quốc tế, hay bất cứ nước nào khác thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau:

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi quốc tế giá rẻ và nhanh chóng, vận chuyển hàng lô quốc tế, hỏa tốc hàng nặng quốc tế, hàng kiện quốc tế

1. Gửi mỹ phẩm đi quốc tế tại hãng nào?

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn về dịch vụ gui my pham di my nói riêng và các loại hàng hóa khác nói chung của 4 hãng chuyển phát nhanh tư nhân lớn nhất hiện nay:

Gửi mỹ phẩm đi quốc tế bằng DHL express

DHL là một trong những hãng chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay. Mặc dù, công ty này chỉ cung cấp một dịch vụ gửi hàng duy nhất là gửi hàng nhanh – đảm bảo bằng đường biển và hàng không.

Lẽ dĩ nhiên, vì DHL không có gửi hàng tiết kiệm nên giá gửi hàng của chúng cũng thuộc hàng đắt đỏ. Nếu ông bố bà mẹ nào muốn gửi mỹ phẩm là quà tặng cho con gái vào đúng dịp sinh nhất, DHL sẽ là một lựa chọn gửi hàng lý tưởng nhất. Tuy nhiên với mục đích khác như kinh doanh chẳng hạn, tôi không chắc bạn sẽ đủ tiền để duy trì dịch vụ này hàng tháng.

Chất lượng dịch vụ DHL rất nhanh, thời gian vận chuyển tốc hành. DHL luôn khẳng định được đẳng cấp thương hiệu trong việc gửi hàng đi quốc tế nhanh nhất hiện nay.

Fedex gửi mỹ phẩm đi nước ngoài giá rẻ

DHL khiến bạn méo mặt vì “giá cả”. Fedex lại khiến bạn thấy thoải mái hơn bởi giá thành rẻ hơn một chút xúi, bù lại thời gian vận chuyển hàng đi nước ngoài Fedex sẽ kéo dài từ 4-6 ngày (không tính t7, cn). Vì vậy để được gửi mỹ phẩm đi quốc tế hay bất cứ nước nào bạn cần tính toán thời gian hàng vận chuyển đến tay người nhận, nên ưu tiên gửi hàng vào đầu tuần để tránh hàng không bị tồn động vào ngày nghỉ.

Fedex cung cả gói gửi hàng đi nước ngoài nhanh và gửi hàng đi quốc tế tiết kiệm. Mỗi một gói dịch vụ sẽ có những điều kiện, mức cước phí, và dịch vụ đính kèm khác nhau.

Ngoài gửi mỹ phẩm ra, Fedex còn gửi rất nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy vậy nếu bạn muốn gửi thực phẩm đi quốc tế bạn buộc phải sử dụng gửi hàng đi quốc tế DHL, bởi lẽ Fedex thường không đảm bảo loại mặt hàng này.

Gửi mỹ phẩm đi quốc tế ups có nên không?

Nếu như tại thì trường gửi hàng quốc tế từ Việt Nam, danh tiếng Fedex và DHL quá nổi tiếng, thì UPS có phần khiêm tốn hơn. Nhưng nếu so ra, thị phần khách hàng toàn thế giới, UPS không hề thua kém tì nào, thậm chí có những phần còn trội hơn.

Gửi hàng đi UPS bạn sẽ được chọn lựa giữa 3 hình thức từ tiết kiệm->thông thường->chuyển phát nhanh. Hiển nhiên 2 hình thức này phổ biến cả ở gửi hàng đi quốc tế hàng không và gửi hàng đi quốc tế đường biển. Để xem xét sự khác nhau giữa gửi hàng đi quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, mời bạn tiếp tục theo dõi ở mục 2 của bài.

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi quốc tế giá rẻ và nhanh chóng

TNT – gửi mỹ phẩm đi quốc tế rẻ nhất

TNT tuy đã sáp nhập vào Fedex, nhưng hiện nay thương hiệu gửi hàng TNT vẫn hoạt đông độc lập và phát triển dịch vụ gửi mỹ phẩm đi quốc tế rẻ nhất.

Xét về mặt bằng so với những công ty chuyển phát nhanh quốc tế từ nhân, gui my pham di my TNT thực sự có mức giá mềm hơn, rất phù hợp với những quý khách hàng yêu thích “săn hãng vận chuyển rẻ”. Bù lại thời gian vận chuyển TNT sẽ chậm hơn 1-3 ngày so với Fedex.

2. Nên gửi mỹ phẩm đi quốc tế bằng đường biển hay hàng không?

Đường biển: Đây là đường giao thông vận chuyển phù hợp đối với số lượng vận chuyển quá khổ, kích cỡ, chu vi lô hàng lớn, thường được sử dụng để vận chuyển những yếu phẩm dùng trong kinh doanh, phân phối đại lý. Bạn muốn gui my pham di my bang duong bien để chuyển bán cho đại lý mỹ phẩm, thi nên sử dụng hình thức này. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Một khuyết điểm nho nhỏ của loại hình thức này, là bạn phải đến tận nơi cảng để nhận hàng, và đôi khi thủ tục sẽ khiến bạn có chút không vừa lòng.

Đường hàng không: Các gói hằng sẽ được chuyên chuyển trên máy bay của những hãng hàng không uy tín. Đó là lý do gửi hàng đi quốc tế bằng đường hàng không có thời gian vận chuyển rút ngắn hơn so với đường biển. Hơn nữa, đây là đường giao thông có thể lưu thông đến bất cứ nơi nào. Gửi mỹ phẩm đi quốc tế bằng đường hàng không hoặc gửi bất cứ đâu đều diễn ra thuận lợi và dễ dàng.

3. 247 Express gửi mỹ phẩm đi quốc tế – sự lựa chọn đáng tin cậy trong mắt khách hàng

– 247 Express cung cấp hầu hết các dịch vụ gui my pham di my từ 4 hãng tư nhân hàng đầu như trên.
– Cước phí chiết khấu, giảm giá, tiết kiệm.
– Thời gian ship đảm bảo.
– An toàn, chuyển vận tận nơi.
– Hàng hóa có bảo hiểm đầy đủ.

Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều ích lợi khác đến cho mỗi quý khách hàng/quý doanh nghiệp khi chọn tin tưởng, đăng kí dịch vụ tại công ty. Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có bất cứ thắc mắc gì.

VẬY LỢI ÍCH KHI BẠN LỰA CHỌN GỬI HÀNG QUỐC TẾ BÊN CÔNG TY 247 EXPRESS LÀ GÌ?
–         Bảng Giá gửi hàng quốc tế của các gói cước vận chuyển rẻ nhất.
–         Cam kết đúng thời gian và giá trị các mặt hàng khi quý khách đăng kí gói vận chuyển hàng quốc tế bên công ty 247  EXPRESScủa chúng tôi.
–         Các thủ tục đăng kí gói vận chuyên hàng quốc tế được làm nhanh chóng, gọn lẹ.
–         Khách hàng được cung cấp các hợp đồng, văn bản, chứng từ hàng hóa và các dịch vụ vận chuyển một cách minh bạch và rõ ràng nhất.
–         Khách hàng được tư vấn, chăm sóc chu đáo khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế 247  EXPRESS chúng tôi.
–         Khách hàng sẽ được công ty luôn gửi tới liên tục cập nhật và thông báo thường xuyên thông tin về các dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi quốc tế một cách nhanh nhất.
–         Khi đăng kí xong tất cả mọi thủ tục gửi hàng, khách hàng có thể gửi hàng qua bưu điện hoặc sẽ có nhân viên công ty đến tận nơi và đóng gói miễn phí hàng hóa mà khách hàng muốn gửi.
–         Khách hàng được đóng bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo an toàn về mặt giá trị sản phẩm.
–         Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi quốc tế nếu có xảy ra sự cố, mất mát hay hư hỏng thì công ty chuyển phát nhanh quốc tế 247  EXPRESS sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù.

NHỮNG MẶT HÀNG CÓ THỂ VẬN CHUYỂN ĐI QUỐC TẾ
–         Các mặt hàng thông thường như: Mỹ phẩm, đồ dùng các nhân, Thuốc Tây, Thuốc đông Y, tivi, điện thoại, máy tính, …
–         Chuyển phát nhanh các loại giấy tờ, chứng từ, tài liệu quan trọng đi nước ngoài.
–         Các link kiện điện tử phục vụ cho quá trình sản xuất, lắp ráp.
–         Nhận vận chuyển các loại chất lỏng, đồ thí nghiệm, trai lọ, … uy tín, chất lượng.

–         Nhận vận chuyển các loại đồ điện tử, đồ dùng cá nhân, hàng nặng quốc tế, hàng lô quốc tế, hàng kiện quốc tế, … uy tín, chất lượng.

Quý khách hàng có thể gửi Mỹ Phẩm đi các nước trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan … các quốc giá thuộc Châu Âu như Anh, Pháp, Đức, các nước mỹ , canada , úc  … và toàn bộ các quốc gia có hệ thống phát hàng của DHL Express.

Gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài tại đâu ?

– Quý khách hàng có thể gửi hàng tại văn phòng nhận hàng số 160 lương thế vinh , thanh xuân, Hà Nội hoặc 49 trường sơn, tân bình- Hồ chí minh city

– Gửi hàng tại nhà, cơ quan : Nhân viên giao nhận sẽ tới tận nhà để đóng gói và lấy hàng.

( Với mặt hàng Mỹ Phẩm: tại Đà Nẵng và HCM chưa có dịch vụ làm MSDS và Vệ sinh an toàn thực phẩm khi gửi , nên khi quý khách hàng gửi hàng đi Quốc tế vui lòng chuyển hàng ra Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi để được Hỗ trợ nhanh nhất : 0988886345 hoặc 0931338555 )

 

 

 

Từ khóa: ,