Gửi hỏa tốc hà nội đi hồ chí minh trong 5h

Rút ngắn thời gian chuyển phát nhanh trong nước hỏa tốc giữa Hà Nội, Sài Gòn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước nói chung và đáp ứng nhu cầu vận chuyển của cá nhân/tổ chức nói riêng.
Ngày nay, tốc độ được xem là chìa khóa thành công của các loại hình vận chuyển. “Nhanh, nhanh và nhanh hơn nữa” trở thành thông điệp của nhiều lĩnh vực. Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hỏa tốc đi từ hà nội vào hồ chí minh rất lớn tuy nhiên, ngành bưu chính trong nước vẫn chưa có nhiều đổi mới để cải tiến chất lượng để theo kịp nhu cầu này. Để giúp khách hàng tại TPHCM và Hà Nội có thể dễ dàng trao đổi thông tin và hàng hóa với nhau, DHL express đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ hà nội vào hồ chí minh  với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất.Hà Nội, Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi lại giữa hai thành phố này luôn ở mức cao và không ngừng tăng lên qua các năm.

Hà Nội đã sớm trở thành một trung tâm chính trịkinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Với vai trò thủ đô, Hà Nội là nơi tập trung nhiều địa điểm văn hóa giải trí, công trình thể thao quan trọng của đất nước, đồng thời cũng là địa điểm được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện chính trị và thể thao quốc tế. Đây là nơi tập trung nhiều làng nghề truyền thống, đồng thời cũng là một trong ba vùng tập trung nhiều hội lễ của miền Bắc Việt Nam. Nền ẩm thực Hà Nội với nhiều nét riêng biệt cũng là một trong những yếu tố thu hút khách du lịch tới thành phố. Năm 2019, Hà Nội là đơn vị hành chính Việt Nam xếp thứ 2 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 8 về GRDP bình quân đầu người và đứng thứ 41 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Thành phố được UNESCO trao tặng danh hiệu “Thành phố vì hòa bình” vào ngày 16 tháng 7 năm 1999. Khu Hoàng thành Thăng Long cũng được tổ chức UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
Rút ngắn thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn Và Ngược Lại.Với hơn 1700 km địa lý khoảng cách giữa 2 thành phố, chúng ta có thể rút ngắn được thời gian vận chuyển đến đâu?
Liệu có giải pháp chuyển phát nhanh hà nội sài gòn trong ngày ?Để vận chuyển hàng hóa, tài liệu giữa Hà Nội và Sài Gòn có hình thức gửi xách tay Chuyển phát đường hàng không: với hình thức này, hàng hóa/tài liệu sẽ được vận chuyển thông qua hình thức bay thẳng từ Hà Nội – Hồ Chí Minh chỉ sau vài tiếng gửi.Với thời gian nhanh nhất người nhận có thể nhận được hàng là 5 tiếng – 7 tiếng , hỏa tốc áp tải là lựa chọn số 1 trong những trường hợp quý khách cần gửi hàng hóa/tài liệu gấp tới Hà Nội hoặc Sài Gòn.

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc hà nội vào hồ chí minh của dhl express ?

Khách hàng thường xuyên chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn các mặt hàng dưới đây. Nếu bạn có nhu cầu chuyển phát mặt hàng khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

  Giấy tờ, tài liệu, bưu phẩm, hộ chiếu, con dấu, hồ sơ
  Thực phẩm: hoa quả, rau củ, đồ chế biến sẵn, đồ khô, bánh kẹo
  Thiết bị y tế, linh kiện điện tử, đồ gia dụng, phụ tùng ô tô
  Mỹ phẩm, quần áo, sách vở, điện thoại, đồng hồ, quà biếu
  Vận chuyển xe máy, ô tô, hàng tải trọng lớn

Khách hàng nên chọn Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi vì:

  • ĐẶT LỢI ÍCH CỦA BẠN LÊN HẢNG ĐẦU: dhl express chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • LUÔN ĐÚNG GIỜ: Luôn luôn đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để việc chuyển phát nhanh trong nước (CPN) đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng. Cũng như không làm lỡ công việc của bạn. Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.
  • ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.
  • GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP: dhl express luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng..
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Công ty vận chuyển hàng hóa dhl  mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khác nhưng không vì thế mà lại giảm đi chất lượng. Vì uy tín chính là sự sống của thương hiệu chúng tôi.

Cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn siêu tốc

Loại hàngGiá cước
0 – 10 kg từ 550.000đ – 950.000 vnđ
10 – 45 kg từ 55.000đ/kg
45 – 100 kgtừ 35.000đ/kg

Để biết được phí dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến DHL Express theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất :

Địa chỉ : 160 Lương Thế Vinh , Thanh Xuân , Hà Nội

Hotline : 0988886345

Từ khóa: , , ,