tra mã vận đơn 247 express

Dò tìm chuyến hàng 247 Express

Đây là cách nhanh nhất để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Không cần phải gọi điện cho bộ phận Dịch vụ Khách hàng – các kết quả trực tuyến của chúng tôi cho bạn thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng được chuyển qua mạng lưới 247 Express

Cách kiểm tra theo dõi vận đơn lô hàng gửi 247 Express Tracking

Tại thị trường Việt Nam 247 Express được biết đến như một hãng chuyển phát nhanh và uy tín bậc nhất. Ngoài nội dung dịch vụ chính là chuyển phát các bưu phẩm, hàng hoá, tài liệu, chứng từ… đến tận tay khách hàng trong thời hạn được yêu cầu, 247 express hiện nay còn tập trung phát triển chuyên sâu tiện ích Tracking với mong muốn nâng cao khả năng giám sát hàng hoá của khách hàng.

247  Tracking là gì?
Đây là một công cụ tra cứu trực tuyến được cung cấp bởi hãng chuyển phát nhanh 247 express, giúp quý khách hàng có thể tra cứu vị trí tức thời của hàng hoá trên lộ trình vận chuyển mà không cần phải gọi điện tới trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để được nhận thông tin.
Tiện ích tracking mã vận đơn 247 express vận hành với độ chính xác cao, do được ứng dụng đồng bộ công nghệ định vị toàn cầu GPS, công nghệ truyền dữ liệu GSM/GPRS với công nghệ giám sát vị trí xe trên bản đồ địa lý GIS. Tiện ích đã nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của các khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp thường xuyên vận chuyển khối lượng hàng hoá lớn, giá trị cao, nghiêm ngặt về thời hạn gửi – nhận.

 

• Truy cập: https://www.247post.vn/

 

Tại trang chủ, nhập mã số đơn hàng vào ô “Track your shipment”. Tại ô này, quý khách có thể kiểm tra cùng lúc nhiều đơn hàng bằng cách nhập các mã số, ngăn cách nhau bởi dấu phẩy, dấu chấm phẩy hoặc xuống dòng.
• Click chuột vào nút màu đỏ “Track” và sau đó xem thông tin về hàng hoá gửi đi của bạn.
Với việc sử dụng tiện ích này, quý khách có thể chủ động giám sát chu trình chuyển phát nhanh hàng hoá của mình, kịp thời phát hiện những rủi ro về thất thoát hàng hoá hay chậm thời gian gửi – nhận hàng.