gửi hàng fake quần áo , giày , túi đi châu Âu

Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu mua sắm, vận chuyển hàng hóa không chỉ trong nước mà cả vận chuyển hàng hóa quốc tế phát triển mạnh mẽ. Châu Âu là một thị trường vô cùng rộng lớn và tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội cho nhiều người kinh doanh, buôn bán hàng hóa. Nắm bắt được nhu cầu này, 247Express đã mở rộng mạng lưới dịch vụ gửi hàng fake như quần áo , giày dép và đặc biệt là túi xách fake đi châu Âu với mức cước phí cực kỳ rẻ cùng những dịch vụ hỗ trợ đi kèm cực kỳ hợp lý, giải quyết trăn trở của nhiều khách hàng trước những yếu tố như:

Để đáp ứng nhu cầu cũng như giải quyết những đắn đo của khách hàng, 247 Express đã mang đến dịch vụ fake như quần áo , giày dép và đặc biệt là túi xách fake đi châu Âu uy tín để hỗ trợ quý khách hàng khi họ có nhu cầu gửi hàng đi châu Âu với mức cước phí vô cùng hợp lý với chất lượng tuyệt vời khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ gửi hàng đi châu Âu của 247 Express bao gồm : Đức, Pháp, Bỉ , Hà Lan, Ireland, Luxembourg, Áo, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch , Hungary, Monaco, Poland, Slovakia, Slovenia, Spain, Bulgaria, Croatia, Estonia, Finland, Greece, Italy, Latvia, Lithuania, Portugal, Romania, Sweden, Switzerland, Norway, Andorra, Gibraltar, Guernsey, Jersey, San Marino, Vatican City

Gửi hàng Fake dễ dàng đi các nước

Hàng Fake hay được gọi là hàng nhái, là những mặt hàng được làm nhái lại từ những thương hiệu lớn. Ví dụ, hãng thời trang thường có những thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike,… và chúng có thể được làm nhái giống như thật. Và đối với mặt hàng này, bạn có thể gửi đi các nước theo dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx tại Quý Nam.

Việc gửi hàng Fake cũng giống như gửi hàng thông thường, không cần giấy tờ, Quý Nam hỗ trợ thủ tục và booking để đơn hàng được đi nhanh nhất có thể.

*Lưu ý: gửi hàng Fake đi nước ngoài vẫn có rủi ro. Thường là 2% trên tổng số các đơn hàng được gửi đi. Và 2% này Quý Nam sẽ không bảo đảm đơn hàng của khách khi thông quan. Nghĩa là, có những trường hợp đơn hàng bị hải quan khui ra kiểm tra, nếu đơn hàng bị hủy chuyến, không thể bay được, khách sẽ là người chịu trách nhiệm cho đơn hàng của mình, và Quý Nam không chịu trách nhiệm.

Có nên đánh liều với 2% rủi ro?

Trên thực tế, vẫn có trường hợp hàng hóa là hàng Fake khi được chuyển phát nhanh quốc tế FedEx không thể thông quan được. Và khi hàng không thông quan, đồng nghĩa với việc hàng hóa bị hủy tại chỗ, khách mất toàn bộ số hàng. Hoặc nếu không muốn mất hàng thì sẽ phải chịu chi phí gửi hàng từ cảng về nhà. Phí này cũng khá cao nên nhiều người lựa chọn mất hàng.

Những lý do bạn nên gửi hàng Fake đi nước ngoài tại 247 express

– Cho phép người gửi gửi hàng fake và hàng hóa đa dạng đi đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Quốc gia nào cũng gửi đến nơi thành công.

– Thủ tục gửi hàng đi nước ngoài tại công ty đơn giản vô cùng, luôn dễ dàng, không cần sự có mặt của bạn tại kho, đơn hàng vẫn được gửi đi an toàn, nhanh chóng.

– Tư vấn là miễn phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn, hướng dẫn cụ thể, đảm bảo bạn hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx.

– Đóng gói hàng hóa cũng được miễn phí, việc đóng gói rất quan trọng đối với quá trình vận chuyển hàng hóa. Ngoài đóng gói không thu tiền, chúng tôi cần đảm bảo đơn hàng của khách được đóng gói đúng tiêu chuẩn để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình chuyển hàng. Hơn thế nữa, nhân viên công ty đóng gói sẽ giảm kích thước khi đo cho khách, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Liên hệ 0988886345 hoặc 0931338555 , chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và báo giá tốt nhất hàng Fake đi nước ngoài cho quý khách .

Từ khóa: , , ,